Ôn thi chuyên Anh
Luyện thi Chuyên Ngữ
Chuyên Ams, Sư Phạm
và luyện thi HSG
 
Ôn chứng chỉ IELTS
Khóa luyện thi dành
cho các bạn có ý định
nộp hồ sơ xin du học
 
Ngữ pháp tiếng Anh
Ngữ pháp cơ bản
và nâng cao dành cho
học sinh Tiểu học - THCS
 
Tiếng Anh giao tiếp
Ôn luyện Nghe, Nói
Đọc, Viết dành cho
học sinh Tiểu học - THCS
 

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 29-05 vừa qua, Anh ngữ Mika đã tổ chức chương trình Bữa Tiệc Mùa Hè – Summer Party với nhiều tiết mục và những phần quà thú vị cho các bạn học sinh tham gia.

Cũng nhân dịp này Anh Ngữ Mika tổng kết một năm học và trao tặng quà để ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các bạn học sinh trong năm vừa qua.

Sự kiện Bữa Tiệc Mùa Hè – Summer Party náo nhiệt hơn khi có sự góp mặt của các cô chú bên Học viện Robotics. Phần tương tác giữa các bạn học sinh Mika và các mô hình rô-bốt được mô phỏng dưới một sàn đấu Sumo của Nhật Bản. Các bạn học sinh tận mắt quan sát quá trình lắp đặt và điều khiển những mô hình rô-bốt rất sinh động.

Cô chú bên Robotics và các bạn học sinh

Các bạn học sinh còn được thỏa sức sáng tạo bằng việc tận tay lắp ráp cho mình một mô hình rô-bốt dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên.

 Thỏa sức sáng tạo cùng các mô hình

Tiếp nối chương trình là phần chơi và những món quà nhỏ cho các bạn học sinh tham gia chương trình

“Vẽ hình truyền tay” là một trò chơi dựa trên trò “Tam Sao Thất Bản”, trò chơi yêu cầu sự khéo léo, nhanh tay để sao cho các hình vẽ được truyền từ bạn đầu tiên tới bạn cuối cùng chính xác nhất.

Tiếp theo là phần chơi cá nhân, các bạn nhỏ sẽ trả lời các câu đố bằng tiếng Anh và bốc thăm nhận quà. Đây là phần chơi mà sự nhanh trí, thông minh của các bạn học sinh phát huy cao nhất. Những câu hỏi bằng tiếng Anh gây khó khăn với cả các bậc phụ huynh, tuy nhiên lần lượt được giải đáp bởi các bạn học sinh.

Còn đây là trò Ghép hinh, đây là lúc các bạn thể hiện sự tinh mắt, nhanh tay để sao cho tìm và dán những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nhanh và chính xác nhất. 

Cuối chương trình là phần trao thưởng để ghi nhận sự cố gắng và phấn đấu cho các bạn học sinh các khối trong năm học 2015-2016 tại Anh Ngữ Mika. 


Đánh giá của phụ huynh/học sinh

Cô Yến
Giáo viên tiếng Anh - PTTH Láng Thượng, HN
Bống năm vừa rồi đỗ cả chuyên Ngữ và chuyên Anh Ams, cháu quyết định học Ams và vẫn theo học tiếp lớp 10 Chuyên ở Mika, mình là người giới thiệu hơi bị nhiều học sinh cho trung tâm đấy nhé

PGS, TS Nguyễn Trung Việt
Phó Hiệu trưởng - ĐH Thủy Lợi HN, HN
Tôi biết cô Ninh từ lâu và cũng đã nhờ cô Ninh giúp đào tạo tiếng Anh cho các lớp Thạc sĩ tại trường, rất tin tưởng nên nhờ luôn cô, thầy Kỳ và trung tâm giúp cả 2 cháu Hạnh Nguyên và Thanh Hà. Chúc anh ngữ Mika ngày càng phát triển...

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)

Tường Minh - a very cute boy
Tường Minh - a very cute boy
Bảo Khuê - giải nhất IOE Quốc gia
Bảo Khuê - giải nhất IOE Quốc gia
Các cô phụ trách Trung tâm
Các cô phụ trách Trung tâm
Tủ quà tặng
Tủ quà tặng
Thu Thảo - giải nhất IOE QG
Thu Thảo - giải nhất IOE QG
Đông vui
Đông vui
Thầy Joe
Thầy Joe
Previous Next