Lớp 5B Ngữ pháp

Chương trình: Ngữ pháp tiếng Anh

Giáo viên: Cô Huyền

Địa điểm : 17i4 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng ký khóa học ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 cho con tại trung tâm Anh ngữ Mika để làm tiền đề cho kiến thức luyện thi Chuyên Anh và thi học sinh giỏi tiếng Anh.

Vốn từ vựng của chương trình lớp 5 khá gần gũi nên trong quá trình học thầy cô thường sử dụng các hình ảnh sinh động để dạy các con cách học từ mới thay vì học thuộc lòng, đồng thời khuyến khích các con nói theo chủ đề áp dụng ngữ pháp trong câu để tạo sự tự tin cho con trong giao tiếp tiếng anh.

Tại sao bạn nên cho con học ngữ pháp tiếng Anh tại Mika?

- Tại Mika các bạn nhỏ sẽ được học cùng những giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, hiểu tâm lý học sinh.

- Bài giảng được thiết kế theo các chủ đề ngữ pháp lồng ghép bài học theo từ vựng có hình ảnh cụ thể giúp các con dễ dàng tiếp cận, đồng thời đan xen giữa lý thuyết và thực hành.

- Sĩ số lớp học ít đảm bảo sự giao tiếp qua lại giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh giúp các con tự tin, mở rộng vốn từ vựng và khả năng nghe, nói, đọc, viết.

- Tình hình học tập của các con sẽ được trung tâm báo cáo sát sao hàng tuần, nhân viên và giáo viên Trung tâm trực tiếp trao đổi với phụ huynh về những định hướng giúp các con học ngày càng tiến bộ.

Cách thức đăng ký

Phiếu đăng ký có thể nộp trực tiếp tại văn phòng Anh ngữ Mika, qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., trực tuyến tại http://bit.ly/1bjgRrf hoặc đăng ký qua Hotline: (04) 62.691.993/ 0902.216.655

Độ tuổi 9 - 10 tuổi
Trình độ Lớp 5

Comments

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)