Lớp 7B Ngữ pháp

Chương trình: Ngữ pháp tiếng Anh

Giáo viên: Thầy Nguyễn Việt Linh

Địa điểm : 17i4 khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đăng kí học vui lòng gọi số 04 6269 1993
Hoặc vào link http://bit.ly/1bjgRrf
 

Hiện nay tiếng anh là môn học bắt buộc trong suốt các năm học từ tiểu học đến đại học. Tuy nhiên không phải ai cũng có phương pháp để học tiếng anh tốt. Tham gia khóa học ngữ pháp tiếng anh lớp 7 tại Mika ngay hôm nay với chương trình học ngữ pháp cơ bản và nâng cao theo các cấp độ cùng phương pháp học và giảng dạy thông qua các bài kiểm tra lớn nhỏ trong quá trình học sẽ đánh giá được sự tiến bộ và tìm ra những điểm yếu các em còn mắc phải để có hướng khắc phục tốt nhất.

Lợi ích khi học ngữ pháp tiếng anh lớp 7 tại trung tâm Anh ngữ Mika

Lớp học sĩ số lớp ít, đảm bảo được sự giao tiếp giữa giáo viên và học sinh tốt nhất

Chương trình học được soạn thảo riêng theo chủ điểm ngữ pháp tiếng anh lớp 7 và được kiểm định bởi các giảng viên bộ môn Phương pháp giảng dạy – ĐHNN – ĐHQGHN

Được học với những thầy cô giáo khoa sư phạm tiếng anh trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội chuyên luyện thi học sinh giỏi cấp quốc gia giảng dạy.

Kết thúc khóa học, học sinh có thể nắm vững và sử dụng thành thạo kiến thức ngữ pháp tiếng anh làm được hầu hết các bài tập cơ bản và nâng cao trong chương trình học lớp 7 và đặt được kết quả tốt trong các kì kiểm tra, thi tại trường đồng thời bổ sung thêm một lượng từ mới theo các chủ điểm.

Cách thức đăng ký

Phiếu đăng ký có thể nộp trực tiếp tại văn phòng Anh ngữ Mika, qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., trực tuyến tại http://bit.ly/1bjgRrf hoặc đăng ký qua Hotline: (04) 62691993/ 0902216655

Độ tuổi 13 - 14 tuổi
Trình độ Lớp 7

Comments

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)