Lớp 3A Ngữ Pháp

Chương trình: Ngữ pháp tiếng Anh

Giáo viên : Cô Khánh Linh

Địa điểm : 17i4 ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội


Đăng kí học vui lòng gọi số 04 6269 1993
Hoặc click vào link http://bit.ly/1bjgRrf

Hầu hết các bậc phụ huynh đều rất lo lắng cho con khi làm quen với tiếng anh và không phải giáo viên nào cũng đem lại sự hứng thú cho các em khi học. Hiểu được sự băn khoăn, trăn trở của quý phụ huynh, Trung tâm Anh ngữ Mika liên tục khai giảng các khóa học ngữ pháp tiếng Anh dành cho học sinh lớp 3 giúp các em có thể học tốt môn tiếng Anh ngay khi bắt đầu.

Thật khó khăn khi các em không biết cách phát âm đúng cách, nói đúng ngữ pháp do thầy cô dạy quá nhanh và số lượng học sinh quá đông nên thầy cô không chỉ bảo tận tình cho từng em. Tại Mika tất cả những điều đó sẽ được khắc phục một cách dễ dàng, sĩ số lớp học ít đảm bảo sự giao tiếp trao đổi giữa giáo viên và học sinh, sự kết hợp giảng dạy ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe – nói – đọc – viết theo các chủ đề trong giáo trình học ở bậc tiểu học và các bài học nâng cao theo biên soạn riêng của trung tâm giúp các con dễ học, dễ hiểu có thể áp dụng ngay trong quá trình học và thực tế.

Các con sẽ được học tập cùng cô Huyền, là một trong những cô giáo được quý mến nhất Mika vì sự dễ thương và gần gũi với học sinh của mình.

Cách thức đăng ký

Phiếu đăng ký có thể nộp trực tiếp tại văn phòng Anh ngữ Mika, qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., trực tuyến tại http://bit.ly/1bjgRrf hoặc đăng ký qua Hotline: (04) 62.691.993/ 0902.216.655

Độ tuổi 9 - 10 tuổi
Trình độ Lớp 3

Comments

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)