Thầy Nguyễn Việt Kỳ

Thầy Kỳ hiện là giảng viên tổ Phiên dịch - khoa Sư phạm tiếng Anh - trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia HN, ngoài vai trò là giảng viên đại học, thầy Kỳ là một giáo viên ôn luyện thi học sinh giỏi môn tiếng Anh rất nổi tiếng. Thầy có phong thái dạy dí dỏm, tận tâm rất đặc trưng, nhưng để theo học lớp của thầy không phải là dễ đâu nhé, các bạn học sinh phải rất tập trung và chuyên cần ở nhà thì mới theo được lớp của thầy, nhưng một khi đã theo được thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môn tiếng Anh khi thi vào Chuyên Ngữ, HN - Amsterdam.

Cô Nguyễn Ngọc Ninh

Cô Ninh là đồng sáng lập viên trung tâm Anh ngữ Mika và là giảng viên khoa Sư phạm Tiếng Anh - ĐHNN - ĐHQGHN. Cô là cựu học sinh khối chuyên Anh, trường Phổ thông TH Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia HN. Sau một thời gian du học tại thành phố Melbourne, Australia, được trải nghiệm phương pháp giáo dục tiên tiến của một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, cô Ninh mong muốn áp dụng mô hình giáo dục đó tại Việt Nam. Với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy của mình, cô Ninh hy vọng sẽ xây dựng Mika thành một địa chỉ tin cậy đối với các em học sinh và quý vị phụ huynh.

Cô Hiếu Thủy

Cô Hiếu Thủy là giảng viên tại Trung tâm Anh ngữ Mika từ năm 2015, phụ trách chủ yếu các khóa IELTS, TOEFT IBT, TOEIC tại trung tâm. Cô Thủy đồng thời đang là giảng viên tại khoa Sư phạm tiếng Anh - ĐHNN - ĐHQGHN, một số thông tin tóm tắt về cô:

- Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh

- Giáo viên luyện thi học sinh giỏi tiếng Anh quốc gia

- Oral examiner in KET and PET - University of Cambridge – ESOL Examinations

- IELTS 8.0

Cô Kim Phượng

Cô Phượng là giáo viên kiêm vai trò quản lý tại trung tâm Anh ngữ Mika, cô Phượng tốt nghiệp loại giỏi khoa Sư phạm tiếng Anh lớp Cử nhân chất lượng cao trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia HN, sau đó cô tiếp tục học chương trình thạc sĩ Giáo dục tại thành phố Melbourne, Australia. Cô Phượng là một giảng viên tiếng Anh với rất nhiều kinh nghiệm qua quá trình công tác tại các trung tâm ngoại ngữ lớn như Equest, IIG và cũng là giảng viên khoa Sư phạm Tiếng Anh - ĐHNN - ĐHQGHN

Thầy Joseph

Thầy Joseph từng là giáo viên Tiếng Anh tại trường Quốc tế Hà Nội-Hàn Quốc (KISH) và Trường Tiểu Học Wanwol, Masan, Hàn Quốc. Thầy Joseph giảng dạy các lớp với rất nhiều lứa tuổi từ 4 đến 15 tuổi. Thầy hiện đang đảm nhận các lớp giao tiếp khối lớp 3 và lớp 6 tại trung tâm Anh ngữ Mika và được các em học sinh rất yêu mến.

Cô Triệu Thu Hằng

Cô Hằng là giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh - ĐHNN - ĐHQGHN, cô tốt nghiệp bằng xuất sắc cử nhân Sư Phạm Tiếng Anh và thạc sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh tại đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội và hiện đang là nghiên cứu sinh tại trường. Kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ tiếng Anh của cô Hằng được thể hiện qua quá trình cộng tác với tổ chức uy tín trong nước và quốc tế như VTV4 thuộc đài truyền hình Việt Nam, chương trình liên kết giữa đại học COE Hoa Kỳ và ĐHNN- ĐHQG Hà Nội. Điểm cộng của cô Hằng là trình độ chuyên môn vững chắc và sự tận tâm với nghề giáo.

Cô Nguyễn Thu Huyền

Cô Huyền

Cô Huyền là giáo viên chính thức tại Mika từ tháng 6/2014, phụ trách chủ yếu các lớp ngữ pháp tiểu học. Cô tốt nghiệp bằng Giỏi chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh - ĐHNN - ĐHQG. Cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc với đối tượng học sinh mẫu giáo, tiểu học, THCS và THPT. Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sỹ QTKD tại đại học IMC Krems (Cộng Hòa Áo), ngoài giảng dạy, cô Huyền còn phụ trách Bộ phận Hành chính và tư vấn tại Anh ngữ MIKA.

Cô Jules

Sau khi tốt nghiệp hai trường đại học (Upper Iowa, Mỹ và Oxford, Anh Quốc), cô Jules đã dành 1 khoảng thời gian làm nhà báo cho tập đoàn Reuters, Mỹ. Nhờ đó, cô Jules có vốn kiến thức và vốn sống rất rộng. Sau đó, cô Jules đã có nhiều năm sống tại Châu Á. Cũng từ đó, cô bén duyên với lĩnh vực giáo dục. Cô cũng từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều lớp tiếng Anh tại các trường trên khắp châu Á.

Hiện tại cô đang đảm nhận 1 số lớp giao tiếp tiếng Anh cấp 1, cấp 2 tại Anh ngữ Mika.

Cô Darienne

Cô Darienne (ở lớp hay gọi cô là Dee Dee) đạt chứng chỉ đào tạo giảng viên quốc tế, International TESOL Teacher Trainning. TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh. Cô chuyên về các mảng như kỹ năng học của trẻ, kỹ năng phát âm, phương pháp đánh giá, kỹ năng quản lý lớp học.

Hiện tại cô đang giảng dạy lớp giao tiếp trẻ em khối lớp 1 và lớp 3

Thầy Nguyễn Việt Linh

Thầy Linh tốt nghiệp bằng xuất sắc tại khoa Tiếng Anh Thương Mại của đại học Ngoại Thương Hà Nội, sau đó tốt nghiệp thạc sĩ Giảng Dạy Tiếng Anh, chương trình liên kết giữa Đại học Victoria (Australia) & Đại học Hà Nội (Việt Nam). Hiện thầy là giảng viên tiếng Anh trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Cô Tiên Linh

Cô Tiên Linh tốt nghiệp loại Giỏi Khoa Sư phạm Tiếng Anh của trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Quốc Gia Hà Nội. Cô có niềm đam mê lớn đối với lĩnh vực giáo dục ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từng là thành viên của tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục (Volunteer for Education Organization). Không chỉ có thành tích học tập xuất sắc, cô còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội để trau dồi kiến thức và kinh nghiệm sống. Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Anh, cô còn phụ trách công việc của Bộ phận Hành chính và tư vấn tại Mika.

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)