Sáng ngày 7-5-2016, Anh ngữ Mika vui mừng trao học bổng cho bé Đặng Trần Bảo Khuê – cô bé lớp 5 có khả năng tiếng Anh đáng kinh ngạc.

Em đã xuất sắc đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp thành phố và quốc gia. Dưới đây là chuỗi thành tích đáng tự hào của Bảo Khuê:

• Giải Nhất kỳ thi tiếng Anh IOE cấp Quốc Gia (2410 điểm và thời gian là 1410) năm học 2015 – 2016. Đây là thành tích cao nhất khối 5 cả về điểm số lẫn thời gian.

• Giải nhì cuộc thi Olympic tiếng Anh tiểu học cấp Thành phố lần thứ 13 do sở GD-ĐT Hà nội phối hợp với Language link tổ chức cho năm học 2015-2016, với điểm số 147.00

Ảnh trao giải

 

Bí quyết học tốt tiếng Anh của Khuê

Theo Bảo Khuê, sự đam mê và yêu thích môn tiếng Anh từ nhỏ chính là CHÌA KHÓA trong những thành công mà em đạt được. Đứng trước mỗi kỳ thi tiếng anh lớn, cả mẹ và Khuê đều không tự tạo áp lực phải đạt giải cao cho bản thân mình. Khuê tự rèn luyện và học tập môn tiếng Anh dựa trên những sở thích như là xem phim và đọc truyện, và đặc biệt hơn Khuê rất yêu thích đọc truyện chữ chứ không phải truyện tranh như nhiều bạn nhỏ cùng lứa tuổi. Khuê còn thích đọc Cookbook – sách nấu ăn và xem đó như là một sở thích nho nhỏ khác bên cạnh môn tiếng Anh.

Khuê và mẹ

Khi được hỏi thầy cô giáo nào mà bé ấn tượng nhất khi học tại Mika, Khuê nói:” Con ấn tượng với cô Ninh vì phong cách giảng dạy chuyên nghiệp và cô biết nhiều thứ”. Qua những tiết học Tiếng Anh, em không chỉ được rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ mà còn được giáo viên truyền dạy những kiến thức xã hội bổ ích về nhiều chủ đề thú vị. Việc chú trọng vào kỹ năng nghe-nói về những gì đang diễn ra với bạn bè giúp em có tầm nhìn rộng hơn về thế giới, nâng cao sự tự tin để có một hành trang kiến thức vững vàng. Bên cạnh đó, các bài tập về kỹ năng viết giúp em phát triển về khả năng ghi nhớ và rèn luyện khả năng diễn đạt một cách rõ ràng, logic và có sức thuyết phục.

Khuê và cô Ninh

Mong rằng với những thành tích của Bảo Khuê, sẽ tạo thêm nhiều động lực hơn nữa giúp em hoàn thành ước mơ thi đỗ vào Chuyên Ngữ. Khuê thực sự một tấm gương sáng cho các bạn đồng trang lứa noi theo.

 

 

 

 

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)