Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, sáng ngày 29-05 vừa qua, Anh ngữ Mika đã tổ chức chương trình Bữa Tiệc Mùa Hè – Summer Party với nhiều tiết mục và những phần quà thú vị cho các bạn học sinh tham gia.

Cũng nhân dịp này Anh Ngữ Mika tổng kết một năm học và trao tặng quà để ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của các bạn học sinh trong năm vừa qua.

Sự kiện Bữa Tiệc Mùa Hè – Summer Party náo nhiệt hơn khi có sự góp mặt của các cô chú bên Học viện Robotics. Phần tương tác giữa các bạn học sinh Mika và các mô hình rô-bốt được mô phỏng dưới một sàn đấu Sumo của Nhật Bản. Các bạn học sinh tận mắt quan sát quá trình lắp đặt và điều khiển những mô hình rô-bốt rất sinh động.

Cô chú bên Robotics và các bạn học sinh

Các bạn học sinh còn được thỏa sức sáng tạo bằng việc tận tay lắp ráp cho mình một mô hình rô-bốt dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên.

 Thỏa sức sáng tạo cùng các mô hình

Tiếp nối chương trình là phần chơi và những món quà nhỏ cho các bạn học sinh tham gia chương trình

“Vẽ hình truyền tay” là một trò chơi dựa trên trò “Tam Sao Thất Bản”, trò chơi yêu cầu sự khéo léo, nhanh tay để sao cho các hình vẽ được truyền từ bạn đầu tiên tới bạn cuối cùng chính xác nhất.

Tiếp theo là phần chơi cá nhân, các bạn nhỏ sẽ trả lời các câu đố bằng tiếng Anh và bốc thăm nhận quà. Đây là phần chơi mà sự nhanh trí, thông minh của các bạn học sinh phát huy cao nhất. Những câu hỏi bằng tiếng Anh gây khó khăn với cả các bậc phụ huynh, tuy nhiên lần lượt được giải đáp bởi các bạn học sinh.

Còn đây là trò Ghép hinh, đây là lúc các bạn thể hiện sự tinh mắt, nhanh tay để sao cho tìm và dán những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh nhanh và chính xác nhất. 

Cuối chương trình là phần trao thưởng để ghi nhận sự cố gắng và phấn đấu cho các bạn học sinh các khối trong năm học 2015-2016 tại Anh Ngữ Mika. 


Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)