Bạn đang phân vân và vẫn chưa tìm được trung tâm học tiếng anh nào tốt và uy tín cho con em? Trung tâm tiếng Anh có chất lượng giảng dạy nào tốt tại Hà Nội?

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất:

Giáo viên tại trung tâm tiếng Anh

Trình độ của giáo viên được người học quan tâm hàng đầu, bởi người thầy chính là người trực tiếp tiếp xúc giảng dạy truyền tải kiến thức và mang đến cho học viên phương pháp học tập, niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Tuy nhiên trước khi cho con theo học tại trung tâm bạn nên tìm hiểu và tham khảo qua một số tiêu chí:

- Trình độ giáo viên: Bạn có thể tìm hiểu trình độ giảng viên thông qua các thông tin mà trung tâm cung cấp như trường đã theo học, điểm số chuyên ngành, bằng cấp đặt đạt được, điểm số của các chứng chỉ quốc tế.

- Trình độ nghiệp vụ sư phạm: Một số giáo viên có thành tích điểm số cao, khả năng tiếng Anh tốt nhưng trình độ sư phạm không tốt, phương pháp giảng dạy khiến cho học viên không hứng thú cũng sẽ không giúp được gì cho học sinh. Do đó các bạn nên tham khảo những người học trước đó nghe nhận xét hoặc đăng ký buổi học thử của trung tâm với giáo viên đó.

Chương trình đào tạo

Chương trình giảng dạy cũng là điều bạn nên quan tâm, một giáo viên giỏi nhưng kinh nghiệm giảng dạy không nhiều hay phương pháp truyền đạt không tốt thì không thể giúp nhiều cho con bạn. Vì vậy ngoài chất lượng giáo viên bạn cần quan tâm đến nội dung chương trình học, giáo trình học sẽ được cung cấp cho mình, những chiến lược, phương pháp giáo viên vạch ra để giúp con bạn tiếp cận với kiến thức.

 

Cơ sở vật chất

- Phòng học thoáng đãng, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học trực quan để phục vụ giờ học hiệu quả, có đầy đủ tài liệu để học viên học.

- Mỗi lớp học chỉ nên có từ 10 – 15 học viên đảm bảo được tính tương tác giữa giáo viên và học viên trong quá trình giảng dạy.

- Môi trường học thân thiện, gần gũi giữa học viên và giáo viên.

 

Tại sao Mika là một trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất Hà Nội?

Điểm tốt ở trường, chuyên Anh trong tầm tay . Với mục tiêu khẳng định thương hiệu hàng đầu trong việc bồi dưỡng, đào tạo tiếng Anh cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 ôn thi vào các trường chuyên tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội và nâng cao kiến thức Anh ngữ giao tiếp, luyện thi IELTS/TOEFL …. cùng mong muốn tạo điều kiện cho các bạn học sinh có thể tiếp cận với phương pháp sáng tạo và tiên tiến chỉ có ở nước ngoài, trung tâm Anh ngữ Mika đã và đang phát triển không ngừng các hoạt động sáng tạo trong giảng dạy, kết nối ngôn ngữ tiếng Anh tới các em học sinh ngay từ khi còn nhỏ.

- Đến với Mika, chuyên Anh không còn là điều khó khăn, các bạn học sinh có thể học thử để có những trải nghiệm tuyệt vời về khóa học trước khi đưa ra quyết định có nên tiếp tục.

- Mika là nơi có đội ngũ giáo viên tiếng Anh hàng đầu ở Hà Nội, là các thầy cô giáo khoa Sư phạm Tiếng Anh - Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG HN, đồng thời cũng là các thầy cô chuyên luyện thi đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh Quốc gia và giáo viên người nước ngoài giỏi được tuyển chọn kỹ càng, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đã được định vị thế trong sự phát triển của nền giáo dục nói chung, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến với giáo trình đào tạo mới nhất.

- Bằng vốn kiến thức, kinh nghiệm và niềm đam mê, các thầy cô giáo Mika luôn mang đến cho học viên những giờ học sôi nổi, bổ ích, giúp học trau dồi và sử dụng tiếng Anh như một công cụ hữu ích trong học tập, công việc và cuộc sống.

- Mika hướng đến cung cấp những giờ học chất lượng do vậy chương trình bài giải luôn được biên soạn riêng nhằm mang đến sự tiến hộ và lòng yêu mến tiếng anh cho các bạn học sinh với chất lượng giảng dạy tốt nhất.

- Phương pháp học đi đôi với hành giúp cho học sinh hiểu bài sâu hơn, nắm được kiến thức nghĩa là vừa học vừa thực hành giao tiếp giáo viên và các học viên trong lớp. Giúp học viên nhanh chóng quen và phát triển kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

- Phòng học thoáng đãng được trang bị đầy đủ tiện nghi, sắp xếp bàn ghế khoa học tạo cảm giác thoải mái khi học.

- Lớp học sĩ số ít, tối đa 10-15 học viên/lớp, đảm bảo chất lượng dạy và học.

- Khi đến với trung tâm Anh ngữ Mika các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những điều thú vị mà chương trình học mang lại.

 

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)