Sáng 16-04-2016 vừa qua, tại Công viên Bách Thảo – Hà Nội, đội ngũ giáo viên và nhân viên của Anh ngữ Mika đã tổ chức thành công buổi học ngoại khóa “Fun learning day with Mika”. 

Các bạn học sinh hào hứng trước giờ chơi

Đây là một hoạt động vô cùng thú vị nhằm mục đích giúp các bạn học sinh có thêm khoảng thời gian ý nghĩa sau những giờ học căng thẳng, đồng thời được vận động trong môi trường tiếng Anh.

Với những trò chơi đồng đội có tính tương tác cao, “Fun learning day with Mika” đã thu hút đông đảo sự tham gia của bạn học sinh cùng với sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên và nhân viên đầy nhiệt huyết của trung tâm cũng tham gia không chỉ trong vai trò tổ chức, mà còn nhiệt tình giúp đỡ các bạn nhỏ trong các trò chơi.

Nhân viên của trung tâm

Mở đầu buổi ngoại khóa, các bạn học sinh đội được phân theo các đội khác nhau để cùng tham gia trong tất cả các trò chơi. Trò chơi đầu tiên là Truy tìm Kho báu (Treasure Hunt), giúp nâng cao khả năng phối hợp giữa các thành viên trong nhóm.

Các đội chơi sẽ nhận được những phong bì thư chứa các nhiệm vụ và câu hỏi bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội tốt để các em thực hành khả năng ngoại ngữ trong thực tế.

Sau khoảng thời gian “thực hiện nhiệm vụ” mệt nhoài nhưng đầy thú vị, giữa buổi ngoại khóa, các bạn học sinh có khoảng thời gian nghỉ ngơi và liên hoan. 

Phần thứ 2 của buổi học ngoại khóa là các trò chơi đồng đội như sack jump, 3-legged race,.. Đến với phần chơi này, các em học sinh có cơ hội vận động thể chất và rèn luyện tinh thần đoàn kết.

Một màn chơi đồng đội của các bạn học sinh

Buổi học ngoại khóa cũng thu hút được sự quan tâm và theo dõi sát sao của các bậc phụ huynh.

Các bậc phụ huynh thích thú ghi lại khoảnh khắc của con em mình

Cuối buổi học ngoại khóa, các em rất hồi hộp và phấn khởi khi nhận được những giải thưởng.

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhì

Đội giải ba

Các giải thưởng khuyến khích

Bạn Vũ Hà Chi phấn khởi cuối buổi học

 

 

Đăng ký học thử (tại cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội)